Băng Tải Con Lăng Xích

Đặc điểm của băng tải con lăn xích

– Hệ thống băng tải con lăn dẫn động xích sử dụng motor điện truyền động lực cho hệ thống vận chuyển thông qua các dây xích để vận chuyển hàng hóa tự động từ nơi này tới nơi khác trong nhà máy.

– Băng tải có khả năng vận hành 2 chiều, tiện lợi cho quá trình vận chuyển.

– Chiều rộng của băng lớn có khả năng vận chuyển những sản phẩm có kích thước lớn.

– Với cấu tạo hệ thống khung thép chắc chắn, các con lăn inox vận hành linh hoạt có khả năng chống gỉ, chống mài mòn rất tốt, và khả năng chịu tải tốt.

– Giúp cho quá trình vận chuyển tiết kiệm chi phí về nhân công, giảm thiểu sức lao động, nâng cao năng suất và góp phần tự động hóa quá trình sản xuất của doanh nghiệp.

– Băng tải con lăn dẫn động xích được công ty Vietsun với thiết kế theo yêu cầu phù hợp với từng điều kiện riêng trong quá trình sản xuất của nhà máy, giúp tiết kiệm các chi phí và nâng cao năng suất lao động của công ty, tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm.

Cấu tạo của băng tải con lăn xích

– Khung băng tải:

– Con lăn:

– Động cơ truyền động

– laptop cũ vũng tàu để cài phần mềm

– đồng hồ nước

– Hệ thống bảng điều khiển việt sun nhận thiết kế các loại băng tải phù hợp với mỗi doanh nghiệp, với uy tín nhiều năm trong ngành sản xuất băng tải chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà giá cả phải chăng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091 143 0000